document.write('
by ITExpress.vn
');

Giới Thiệu Bệnh Viên ITO Sài Gòn - Đồng Nai

F99 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. (0251) 3918 559 (0251) 3918 559 benhviensgdn@gmail.com
Giới Thiệu Bệnh Viên ITO Sài Gòn - Đồng Nai

Bệnh viện ITO Sài Gòn – Đồng Nai là Bệnh viện đa khoa mạnh về ngoại khoa, chuyên sâu về chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng, bệnh viện chuyên điều trị  các bệnh về gân, cơ, xương, khớp, cột sống. Ngoài ra còn có các khoa như: Nội tổng quát, Ngoại tổng quát, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Phẫu thuật thẩm mỹ, Điều trị đau và các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh.

Cùng với đội  ngũ  cán bộ là các giáo  sư, bác sĩ giỏi,  tay nghề  cao, các bác sĩ hợp tác của Bệnh  viện  chấn thương chỉnh hình Tp. Hồ Chí Minh, BGĐ bệnh viện luôn chú trọng đến việc đầu tư các thiết  bị y tế hiện đại như: máy MRI, CT Scanner, máy X-Quang kỹ thuật số, C-Arm, máy Đo điện cơ, điện thần kinh; máy nội soi, Laser, máy siêu âm, máy thử huyết học, miễn dịch, sinh hoá tự động, đo loãng xương,… để phục vụ tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Đặc biệt Bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế: Đúng tuyến, trái tuyến và vượt tuyến.

Đến Bệnh viện ITO SÀI GÒN – ĐỒNG NAI, ngoài hiệu quả điều trị luôn đảm bảo ở mức cao nhất, người bệnh còn được hưởng và phục vụ chu đáo các dịch vụ như: thủ tục hành chính đơngiản,giácảhợplý,phòngbệnhsạchsẽ,đầyđủtiệnnghi;tháiđộchămsóc,phụcvụtậntình, vui vẻ của bác sĩ, điều  dưỡng và nhân  viên bệnh  viện. Ngoài ra còn được Ban Giám đốc, các giáo sư, bác sĩ thăm bệnh hàng ngày – điều mà không phải Bệnh viện nào cũng có.

Hiện Bệnh viện có các cơ s khám chữa bệnh:

Bệnh viện ITO Sài n – Đồng NaiF99 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Tp.Biên Hòa

ĐT: 061. 3918 559  – Fax: 061. 3918 569